Lò hơi đốt điện

Lò hơi đốt điện là loại lò hơi sử dụng nhiên liệu điện để biến đổi nước thành hơi mang nhiệt phục vụ cho các hoạt động sản xuất của các nhà máy. Với những đặc điểm vượt trội so với các loại lò hơi khác, lò hơi điện được sử dụng rộng rãi khắp các ngành công nghiệp khác nhau.

Ngày đăng: 22-04-2015

2,446 lượt xem

Hiện nay để phục vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau như nhuộm, may mặc, dệt bông,.. lò hơi đốt điện đã trở thành thiết bị được sử dụng phổ biến.

 

Lò hơi đốt điện.

Lò hơi đốt điện có cấu tạo đơn giản

 

 

 

1.ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO CỦA LÒ HƠI ĐỐT ĐIỆN

Lò hơi đốt điện  gồm các phụ kiện sau: đồng hồ áp suất, các van cấp vào và ra, van xả đáy, van an toàn, tủ điện, ống thuỷ sáng.

Lò hơi đốt điện có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, chắc chắn và tiện lợi không cồng kềnh hay nặng nề như các loại nồi hơi công nghiệp khác. Chính vì thế mà nó phù hợp với đa số các nhà máy sản xuất nhỏ và vừa.

Công suất điện của các lò hơi này từ 12kW đến 72kW (có thể lớn hơn khi được trang bị trạm biến áp điện phù hợp). Với công suất hoạt động khác nhau dao động từ 12 Kw, 18 Kw, 36Kw, 50 Kw, 60 Kw, 72Kw, 80Kw, 100Kw, Lò hơi đốt điện phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của doanh nghiệp.

 

Lò hơi đốt điện

Công suất điện của các lò hơi này từ 12kW đến 72kW

 

 

Lò hơi cung cấp hơi nước bão hoà có áp suất đến 10 bar, năng suất đến 100kg/ giờ.

Lò hơi đốt điện giúp tiết kiệm điện hiệu quả, chi phí vận hành thấp hơn so với lò hơi sử dụng dầu, gas và chi phí bảo trì sản phẩm cũng tương đối thấp.

Lò hơi một mặt đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường, mặt khác chi phí tiêu thụ điện năng cũng không cao mà còn rẻ hơn so với các nhiên liệu dầu lửa hoặc khí gas.

 

 

2.ƯU ĐIỂM CỦA LÒ HƠI ĐỐT ĐIỆN  

 

lò hơi đốt điện

Lò hơi đốt điện đem lại sản lượng hơi ổn định, chất lượng tốt và không có khói bụi khi hoạt động.

 

 

 

Lò hơi đốt điện có hiệu suất rất cao đạt hơn 90%.Với tính năng vận hành hoàn toàn tự động,an toàn, tự động ngắt khi có trục trặc.

Lò hơi đốt điện đảm bảo duy tri cung cấp hơi với áp suất và lưu lượng chính xác. - Chi phí nhiên liệu rẻ, tiết kiệm năng lượng.

Lò hơi đốt điện đem lại sản lượng hơi ổn định, chất lượng tốt và không có khói bụi khi hoạt động.

Lò hơi có diện tích nhỏ, gọn,  chi phí nhiên liệu rẻ, tiết kiệm năng lượng. Sử dụng tốt trong lĩnh vực xưởng may, làm đậu, sấy, hấp có quy mô nhỏ.

Lò hơi đốt điện tiện dụng với thiết kế nhỏ gọn đã trở thành sự chọn lựa hàng đầu trong các ngành công nghiệp phổ biến như dệt may, thực phẩm nước giải khát, nhà máy nhuộm, sản xuất bánh kẹo, hải sản, gỗ và các ngành công nghiệp cao như luyện kim, lọc dầu, nhà máy hóa chất cần sử dụng nhiệt để vận hành sản xuất.

 

 

--------------0o0--------------

CÔNG TY TNHH LÒ HƠI ĐẠI NAM

Địa chỉ: 249/22/3 Ấp 7, xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. HCM

Điện thoại: 038 4053 699 - 090 632 0462

Email: lohoidainam@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha